ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

đồng phục bảo hộ lao động, dong phuc bao ho lao dong

Mỗi doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tạo ra một văn hóa doanh nghiệp riêng biệt. Một trong số các nét văn hóa và sự khác biệt đó nằm ở hình ảnh thương hiệu công ty, và đồng phục đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đặc biệt ở các doanh nghiệp công nghệ, kỹ thuật cao, các môi trường tiếp xúc với các sản phẩm độc hại, các công trường xây dựng…việc trang bị đồng phục bảo hộ cho công – nhân viên là điều cực kỳ cần thiết.

Ngoài việc gắn kết nhân viên lại với nhau, tạo tính chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu, tăng sự gắn bó, cải tiến dịch vụ khách hàng thì đảm bảo an toàn cho nhân viên là điều kiện tất yếu của đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động mang đến sự an toàn, an tâm cho những người làm ở những ngành nghề có đặc tính nguy hiểm, tiếp xúc với hóa chất, chất độc hại…. Tính năng của bộ đồng phục này là chắc chắn, độ bền cao nhưng song song đồng hành cùng đó là sự thoải mái. Để mang lại đặc tính nổi bật đó, đồng phục bảo hộ được sản xuất từ những chất liệu bền, đẹp, dày, có độ dẻo dai nhưng không làm mất đi sự thoải mái vốn có. SỨC SỐNG MỚI – nơi đáp ứng đầy và đủ mọi yếu tố cần thiết của một bộ đồng phục bảo hộ lao động chuyên dụng: an toàn với chất liệu, thoải mái khi vận động, tiện dụng cho mỗi ngành nghề, thấm hút mồ hôi trong  mọi môi trường làm việc, in thêu trực tiếp lên sản phẩm nhằm quảng cáo thương hiệu của công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, là một công ty uy tín tại thị trường Việt Nam, SỨC SỐNG MỚI cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ tốt nhất.

SỨC SỐNG MỚI chắc chắn sẽ làm cho khách hàng phải mỉm cười , hài lòng khi đã yên tâm giao trọn nhiệm vụ  cho chúng tôi!

Gọi ngay 08 9669 8808 để được tư vấn!

Showing 1–9 of 14 results