sales@sucsongmoico.com

LỊCH ĐỂ BÀN – MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NĂM MỚI 2023

Lịch để bàn - món quà tặng ý nghĩa năm mới 2023

Lịch để bàn có vẻ quá thân quen với mỗi người chúng ta bởi nó luôn hiện diện trên bàn làm việc, bàn học hàng ngày của mỗi người. Chính vì thế nếu bảo tặng Lịch Để Bàn thì mọi người thường cảm giác khá cũ, không có gì mới lạ. Tuy nhiên, đây là nhận định hết sức thiếu cân nhắc, bởi nếu tặng một cuốn lịch chỉ nghĩ nó dùng để xem ngày, tháng thôi thì tất nhiên là ” quá cũ” rồi. Hiện nay có vô vàn các mẫu lịch mà khi ta nhìn thấy phải trầm trồ lên ” Món quà thật tuyệt vời”, bởi LỊCH ngày nay không còn chỉ có mỗi chức năng xem ngày, tháng, năm mà nó còn có nhiều vai trò khác như trang trí, sổ tay, quảng bá hình ảnh, thương hiệu,… Hơn hết là sự đa dạng trong thiết kế, hình ảnh, màu sắc, chất liệu để tạo nên những mẫu quà tặng lịch độc đáo và ý nghĩa nhất. Cùng tìm hiều và xem các mẫu lịch để bàn mới nhất hiện nay, để có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất với mong muốn của cá nhân hay tổ chức của bạn nhé!

I. Lịch để bàn là gì? Có vài trò như thế nào? 

Ý nghĩa thực sự của cái tên “ LỊCH – CALENDAR”

Lịch – Calendar bắt nguồn từ tiếng La – tinh calendarium ( tiếng La Mã cổ) có nghĩa là “ sổ đòi nợ”. Ngày xưa, con nợ trả chủ nợ tiền lãi vào đầu các tháng, dần dùng quen, trở thành nghĩa là lịch dùng để đo khoảng thời gian. Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. 

Lịch
Lịch

Cùng với sự phát triển của nhu cầu, sự tính tế đa dạng cách sử dụng cũng dẫn đến những loại biến tấu khác nhau của một “ quyển lịch” như: lịch treo tường, lịch bloc, lịch phôi, …. và trong mỗi loại lịch lại có nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau, vô cùng đa dạng đáp ứng mọi loại nhu cầu của người dùng. Trong các loại lịch đó thì lịch để bàn được yêu thích và ưa chuộng hơn hết. Để hiểu tại sao lịch để bàn được yêu thích và sử dụng nhiều thì ta cùng tìm hiểu vai trò của nó trong cuộc sống hàng ngày.

Vai trò của lịch để bàn 

  • Là phương tiện tra cứu thời gian hiệu quả, tiện lợi. 

Dù có đẹp, độc đáo đến đâu thì vai trò thuần túy của cuốn lịch để bàn vẫn là cập nhật ngày tháng để từ đó ta có thể lên kế hoạch cho cuộc sống và công việc. Thật tiện lợi khi cuốn lịch để bàn luôn hiện diện trước mắt để nhắc nhở thời gian, đánh dấu những cột mốc, sự kiện quan trọng của mỗi người trong cuộc sống, công việc. 

Lịch để bàn là công cụ tra cứu thời gian
Công cụ tra cứu thời gian
  • Là một cuốn sổ tay gọn nhẹ 

Một điều tuyệt vời mà lịch để bàn khác biệt so với các loại lịch khác là ta có thể note ngay trên cuốn sổ. Chỉ với một cây bút và một cuốn lịch là ta có thể ghi lại những điều quan trọng, điều cần nhớ, cần chú ý gắn liền với các thời gian diễn ra công việc đó. 

Lịch để bàn là cuốn sổ tay gọn nhẹ
Cuốn sổ tay gọn nhẹ
  • Là ấn phẩm trang trí tuyệt vời 

Lịch để bàn hiện nay với vô vàn kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh, đường nét vô cùng sinh động, tinh tế kết hợp cùng các câu chúc, câu văn thơ ý nghĩa, câu nói truyền tải cảm hứng, động lực. Từ đó giúp cho bàn làm việc, bàn học của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh, tô điểm thêm sự mới mẻ, tinh tế cho căn phòng hay bàn làm việc của mỗi cá nhân. 

  • Là công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh hiệu quả 

Điều này thường được sử với các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể hoặc cá nhân nổi tiếng muốn truyền thông thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình. Đối với vai trò này của lịch để bàn này, thì trước khi được in ấn thì chúng sẽ được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, tập thể,… nhằm chứa các thông tin để nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo, slogan, những hình ảnh về tổ chức, về các doanh động của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… Từ đó góp phần hỗ trợ PR, quảng bá thương hiệu và tạo nên những phong cách riêng cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. 

Lịch để bàn là công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu
Công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu

IN LỊCH ĐỂ BÀN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

  • Là một món quà tặng tinh tế và ý nghĩa 

Lịch để bàn là một trong những món quà đầu năm hết sức ý nghĩa và tinh tế. Các doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình với ý nghĩa khép lại một năm cũ và mở ra các mục tiêu của năm mới sắp đến, đồng thời cũng để củng cố sự hợp tác, đoàn kết, tạo dấu ấn, sự chuyện nghiệp về thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

Lịch để bàn là món quà ý nghĩa
Món quà ý nghĩa

Những vai trò tuyệt vời của một cuốn lịch kể trên thì chắc chắn rồi, Lịch Để Bàn – món quà tuyệt vời vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp dành tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Tuy nhiên với vô vàn mẫu, kiểu dáng trên thị trường hiện nay.  Đâu mới là loại tốt nhất, cùng tìm hiểu các loại lịch để bàn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu doanh nghiệp bạn. 

II. Lịch để bàn – các mẫu lịch được ưa chuộng hiện nay

1. Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A được xem là mẫu lịch thông dụng nhất vì tính tiện dụng, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng của nó đồng thời giá thành khá rẻ so với các mẫu lịch để bàn khác. Nên lịch để bàn chữ A thường được lựa chọn làm quà tặng của các doanh nghiệp. 

Lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A

Lịch chữ A gồm 2 loại chính: loại 7 tờ và loại 13 tờ tuy nhiên số lượng tờ có thể linh hoạt theo ý tưởng thiết kế của mỗi doanh nghiệp. 

2. Lịch để bàn chữ M 

Lịch để bàn chữ M tương đối giống với lịch chữ A. Tuy nhiên lịch để bàn chữ M thường sẽ được bố trí thêm phần giấy note, hoặc phần lịch âm, hoặc các kiểu trang trí thêm giúp gia tăng tính tiện dụng cho người dùng và thêm phần tinh tế cho cuốn lịch đến với tay người được tặng. 

Cũng tương tự lịch để bàn chữ M cũng thường được bố trí loại 7 tờ và loại 13 tờ. Ngoài ra vẫn có thể linh hoạt số lượng tờ lịch, số lượng giấy note để phù hợp với nhu cầu người được tặng. 

Lịch để bàn chữ M cực kỳ tiện dụng và thường được các doanh nghiệp khối văn phòng dành tặng cho nhân viên của mình như một món quà tri ân hết sức thiết thực. 

Lịch để bàn chữ M
Lịch để bàn chữ M
Mẫu lịch đẹp
Mẫu lịch đẹp

3. Lịch bàn đế nhựa 

Một sự sáng tạo khác dành cho cuốn lịch, không đơn thuần chỉ để xem ngày nữa, lịch để bàn được nâng cấp lên bao gồm những như cầu thiết yếu cần có của một bàn làm việc, học tập như: hộp để bút, kẹp giấy, note thông tin, để các dụng cụ khác,… để tiện dụng cho sự sáng tạo này thì nó được thiết kế dạng đế nhựa rất tiện dụng cũng như nâng cao độ bền, có thể sử dụng lâu dài cho một cuốn lịch. Một phiên bản hoàn hảo của cuốn lịch để bàn đế nhựa mà mỗi cá nhân để muốn có trên bàn làm việc của mình. 

Lịch để bàn đế nhựa
Lịch để bàn đế nhựa
Lịch đế nhựa có thiết kế hộp bút và note ghi chú

4. Lịch bàn đế gỗ

Thêm phần tinh tế và sang trọng thì cuốn lịch để bàn đế gỗ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cũng tương tự như lịch để bàn đế nhựa với đa dạng các thiết kế, các chức năng mix với nhau trên một cuốn lịch. Với nhu cầu hiện nay, lịch để bàn đế gỗ có phần được đánh giá sang trọng hơn so với đế nhựa và giá thành cũng có phần nhỉnh hơn nên nó thường được dành tặng nhân viên cấp cao, khách hàng lớn và đối tác quan trọng của doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có nhiều mẫu giá thành phù hợp để các doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, những mẫu quà tặng vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng.  

Lịch để bàn đế gỗ
Lịch bàn đế gỗ

5. Lịch để bàn có ghi chú

Như đã nói ở trên, lịch hiện nay giống như một “ to do list” của mỗi cá nhân thay vì chỉ là cuốn lịch thuần túy. Chính vì vậy các cuốn lịch để bàn thường được bố trí thêm các phần ghi chú, plan, sticky note, … để người dùng có thể ghi chú tất cả mọi thứ trên cuốn lịch của mình. Lịch bàn có ghi chú, sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường với rất nhiều phiên bản vô cùng đẹp, dễ thương. 

Lịch để bàn có phần ghi chú
Lịch có phần ghi chú
Mẫu lịch có phần note dễ thương
Mẫu lịch có phần note dễ thương

6. Lịch để bàn mini

Dành cho những tín đồ thích sự nhỏ nhỏ, xinh xinh, cute đó là phiên bản lịch để bàn mini. Đối với lịch mini rất phù hợp cho những ai có không gian làm việc quá nhỏ, hoặc thích sự linh động có thể bỏ vào túi áo mang đi bất cứ đâu. Lịch để bàn mini thường có kích thước cỡ bàn tay 15×24 cm hoặc lớn, nhỏ hơn tuy theo nhu cầu. Số lượng tờ thường là 13 – 53 tờ. 

Lịch để bàn Mini

7. Lịch gỗ để bàn

Ở trên ta có phiên bản lịch đế gỗ thôi, thì giờ ta có phiên bản lịch full gỗ. Mẫu lịch gỗ để bàn cực kì phù hợp với những nơi sang trọng như bàn họp, phòng khách, bàn trưng bày,… Đây là mẫu lịch để bàn đầy sự tinh tế, chân quý, không chỉ thể hiện sự tôn trọng, đánh giá cao người được nhận mà nó còn thể hiện thêm sự sáng tạo, tinh tế từ người lựa chọn món quà. 

Lịch gỗ để bàn
Lịch gỗ để bàn
Các mẫu lịch gỗ để bàn đẹp và sang trọng
Các mẫu lịch gỗ để bàn đẹp và sang trọng

8. Lịch để bàn nam châm

Lịch để bàn nam châm được ví như một mô hình vật lý cổ điển, phá vỡ những hiểu biết thuần túy về một cuốn lịch bàn. Lịch nam châm được ra đời mang một thông điệp cho sự đổi mới, sáng tạo hơn, mới mẻ hơn, truyền cảm hứng mỗi ngày đến người sử dụng. 

Lịch để bàn nam châm
Lịch nam châm

Lịch để bàn nam châm được thiết kế vô cùng tinh tế cực kì phù hợp với các không gian tối giản, sang trọng. 

Lịch để bàn nam châm
Sự tối giản của lịch nam châm

9. Lịch để bàn có ngày âm

Lịch âm với người Việt chúng ta quan trọng không kém phần ngày dương. Vì vậy việc bố trí thêm ngày âm lịch giúp gia tăng tính tiện lợi cho người dùng, giúp họ có thể dễ dàng theo dõi các mốc lịch âm quan trọng.

Lịch để bàn có ngày âm
Lịch bàn có ngày âm
Mẫu lịch để bàn có ngày âm đơn giản
Mẫu lịch có ngày âm đơn giản

10. Lịch bàn 52 tuần

Các mẫu lịch bàn 52 tuần giúp người dùng có thể tiện theo dõi lịch trình từng tuần một cách tiện lợi nhất. 

11. Lịch gỗ để bàn 12 mặt

Mẫu lịch gỗ để bàn 12 mặt đẹp nhất hiện nay 

Mẫu lịch để bàn gỗ 12 mặt độc lạ
Mẫu lịch gỗ 12 mặt độc lạ

12. Lịch bàn độc quyền

Lịch để bàn độc quyền là cuốn lịch được thiết kế với hình riêng chưa các thông tin độc quyền như thông tin thương hiệu ( tên công ty, doanh nghiệp, tổ chức, logo, slogan, SĐT, địa chỉ liên hệ, ngành nghề, các hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tổ chức, cá nhân,…) với mong muốn tạo sự cá nhân hóa, độc quyền tạo nên giá trị to lớn trong sự tín nhiệm, tôn trọng với người được nhân. 

Lịch để bàn độc quyền của một thương hiệu
Lịch bàn độc quyền của một thương hiệu

Thường lịch độc quyền thường được tặng cho các đối tác, khách hàng thân thuộc hay đội ngũ nhân viên vào dịp Tết đến xuân về. Chính vì thế, lịch độc quyền còn có tên gọi là lịch Tết độc quyền.

Mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp và lạ mắt
Mẫu lịch độc quyền đẹp và lạ mắt

Sức sống mới – nơi uy tín in ấn các mẫu lịch độc quyền cho doanh nghiệp

III. Lịch bàn 2023 – Các mẫu lịch bàn đẹp cho năm mới 

1. Lịch bàn đẹp

Lịch để bàn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng

Một năm mới tới ai cũng chúc nhau những điều may mắn, bình an, thịnh vượng ở một năm mới. Một số mẫu lịch may nắm, thịnh vượng dùng để bàn làm quà tặng cho năm 2023.

Mẫu: Mèo may mắn nhằm chúc gia đạo một năm sung túc, thịnh vượng và đầy may mắn trong cuộc sống.

Mẫu lịch mèo may mắn
Mẫu lịch mèo may mắn

Mẫu: Lịch chúc gia chủ An Khang – Thịnh Vượng, tài lộc đủ đầy.

Mẫu lịch gia chủ may mắn - thịnh vượng
Mẫu lịch gia chủ may mắn – thịnh vượng

Nhiều mẫu lịch mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng tại: https://sucsongmoico.com/

Lịch để bàn về công trình, kiến trúc

Dành cho những ai yêu kiến trúc hoặc những doanh nghiệp phát triển thiên về khối ngành nghề xây dựng, kiến trúc.

Mẫu: Những cây cầu đẹp, vĩ đại nhất nhất thế giới

Những cây cầu đẹp nhất thế giới
Những cây cầu đẹp nhất thế giới

Xem thêm: Mẫu lịch kiến trúc hiện đại

Lịch để bàn về vẻ đẹp Việt Nam 

Không cần đi đâu xa đất nước ta cũng có vô vàn cảnh đẹp, thơ mộng chẳng kém gì thế giới. Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn về các danh lam, thắng cảnh tươi đẹp, hùng vĩ của nước Việt Nam ta.

Mẫu: Lịch làng nghề Việt Nam

Làng nghề Việt Nam
Làng nghề Việt Nam

Xem thêm:

Mẫu: Du lịch Việt Nam

Mẫu: Phong cảnh Việt Nam

Mẫu: Danh lam thắng cảnh

Mẫu: Màu sắc Việt Nam

Lịch để bàn về sống xanh

Sống xanh hiện đang trở thành xu hướng tích cực mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… chú trọng thực hiện. Mẫu lịch sống xanh mang đến một tinh thần tích cực, sống xanh vì cá nhân, vì cộng đồng và vì một môi trường sống tươi xanh.

Mẫu: Cuộc sống xanh

Cuộc sống xanh
Cuộc sống xanh

Xem thêm:

Mẫu: Hành trình xanh

Mẫu: Thế giới xanh

Lịch về nét đẹp người Việt để bàn

Nét đẹp cuộc sống xưa
Nét đẹp cuộc sống xưa
Nét đẹp lễ hội Việt Nam
Nét đẹp lễ hội Việt Nam

Xem thêm:

Mẫu: Người dân tộc Việt

Mẫu: Nét đẹp người Việt

2. Lịch để bàn dễ thương 

Một số mẫu lịch để bàn siêu dễ thương cho những ai thích trường phái cute, đáng yêu. Những mẫu lịch đáng yêu này có thể dành tặng cho những đối tượng khách hàng nhí, những bạn trẻ yêu thích sự dễ thương, trẻ trung. Các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn một số mẫu.

Mẫu lịch mèo dễ thương
Mẫu lịch mèo dễ thương
Mẫu lịch thế giới mộng mơ
Mẫu lịch thế giới mộng mơ

Xem thêm nhiều mẫu lịch đẹp tại: LỊCH TẾT

3.  Lịch để bàn in hình theo yêu cầu

Việc in lịch để bàn theo yêu cầu nhằm đáp ứng việc cá nhân hóa thương hiệu giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp, ý nghĩa của người tặng đến người nhận món quà. Những ưu điểm vượt trội của việc in lịch để bàn theo yêu cầu phải kể như: 

  • Tạo được sản phẩm lịch độc quyền, có một không hai, ấn tượng và mới mẻ, đầy sức hút.
  • PR thương hiệu đúng ý đồ người tặng với nội dung, hình ảnh và thông điệp ý nghĩa.
  • “Đo ni đóng giày” lịch tết, giúp tặng phẩm trở thành quà tặng theo đúng concept mong muốn từ phòng marketing.
  • Tận dụng tối ưu kinh phí cho quà tết, tức là số tiền chi ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận lại.
  • Hiện các đơn vị nhận in lịch theo yêu cầu đang cung cấp 2 gói dịch vụ khác nhau, bao gồm: In lịch theo file thiết kế yêu cầu từ doanh nghiệp, hoặc in lịch trọn gói  theo yêu cầu (chưa có file thiết kế và bên công ty lịch tết sẽ chịu trách nhiệm thực hiện).
Mẫu lịch quà tặng sang trọng NAPAS
Mẫu lịch quà tặng sang trọng NAPAS
Mẫu lịch quà tặng của Mobifone
Mẫu lịch quà tặng của Mobifone
Mẫu lịch để bàn in theo yêu cầu của một doanh nghiệp Hàn Quốc
Mẫu lịch để bàn in theo yêu cầu của một doanh nghiệp Hàn Quốc

IV. Lịch để bàn tại SỨC SỐNG MỚI – địa điểm in lịch uy tín toàn quốc cho các doanh nghiệp. 

Công ty TNHH Sức Sống Mới – Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng dành cho doanh nghiệp trong đó lịch để bàn một trong những món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn, tin tưởng và giao phó in ấn cho Sức Sống Mới. Một số doanh nghiệp lớn lựa chọn Sức Sống Mới: Lazada, Honda, Yamaha, Paseo, Kim Hằng,…

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất và giá cả luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng sự uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay qua hotline để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: 08 9669 8808.

Trao niềm tin – gửi giá trị – trọn vẹn trên từng món quà là những gì Sức Sống Mới muốn gửi tặng, truyền đạt qua các sản phẩm quà tặng . 

Liên hệ
Share: