CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ ĐẠT TIÊU CHUẨN

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ ngày nay luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các công ty, doanh nghiệp sản xuất nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho chính công nhân lao động của mình, cũng như mang lại nét văn hoá đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp

Với những công ty, doanh nghiệp người lao động làm việc trong các ngành nghề như xây dựng, cơ khí chế tạo, sản xuất thiết bị dụng cụ….đừng bao giờ xem thường những bộ đồng phục bảo hộ lao động. Tuy chúng chỉ được sử dụng để khoác lên người khi làm việc như lại mang lại những lợi ích không nhỏ cho cả người lao động và doanh nghiệp như: đảm bảo sự an toàn, sức khỏe, là hình thức quảng cáo hiệu quả.

NHƯ THẾ NÀO LÀ BỘ ĐỒNG PHỤC ĐẠT CHẤT LƯỢNG.

 

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ được đánh giá đạt chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng ngoài giá rẻ còn phải đảm bảo yếu tố về chất lượng vải cũng như mẫu mã thiết kế phù hợp với từng ngành nghề, độ bền cao và đặc biệt phải có khả năng chống lại những tác hại từ môi trường đến cơ thể người lao động.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC MAY ĐƯỢC BỘ ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG .

 

May đồng phục lao động giá rẻ đôi khi khách hàng rất dễ gặp phải những rắc rối không nhỏ vì không hiểu được cách thức cũng như quy trình may như thế nào, để rồi mọi thứ đều phụ thuộc vào công ty may đồng phục.
Một quy trình may đồng phục lao động tiêu chuẩn nhất sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

 

Chất liệu: đồng phục bảo hộ lao động nên được may từ những chất liệu vải có những đặc tính phù hợp với ngành nghề sản xuất như vải phản quang, vải bông dày….

Thống nhất về màu sắc: màu sắc chủ yếu là những màu khá sáng, phù hợp với văn hóa và hài hòa với logo của công ty. Nếu có phối màu chỉ nên phối 1 màu duy nhất để bộ đồng phục nhìn không quá rối mắt, gây khó chịu.

Mẫu mã thiết kế riêng: đồng phục lao động tạo nên nét riêng của công ty nên ngoài những chi tiết đặc thù bắt buộc có, các doanh nghiệp có thể yêu cầu một số kiểu dáng hoặc chi tiết đính kèm khác để chúng trông được đẹp và người sử dụng có thể cảm thấy tự tin hơn khi mặc.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

 

Muốn bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ đạt được hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp nên đầu tư thêm một số phụ kiện đi kèm như giày, mũ, bao tay, áo khoác dạng phản quang mặc bên ngoài….Tùy đặc thù của từng ngành nghề mà bạn nên có sự kết hợp phù hợp nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và việc lựa chọn một nhà may nhiều kinh nghiệm với năng lực chuyên môn tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc may đồng phục lao động cho nhân viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 08 96 69 8808 để được hỗ trợ nhé.

 

Trả lời