LÝ DO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

/
/
LÝ DO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Trong xu thế xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa, con người ngày càng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Không thể phủ nhận rằng, đồng phục công sở đang dần đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của dân văn phòng, và nó đã trở thành một nét văn hóa tiêu biểu của doanh nghiệp.

SỨC SỐNG MỚI đã hoạt động và nghiên cứu lĩnh vực đồng phục trong nhiều năm, cộng với thực tế phục vụ khách hàng, chúng tôi đưa ra những vấn đề quan trọng trong đồng phục công sở:

 1. Đồng phục công sở là hình ảnh thương hiệu đắt giá

Trong tất cả các cách thức để có thể giúp tôn vinh và khẳng định thương hiệu của bạn thì có thể nói rằng, đồng phục công sở là một phần không thể thiếu.

Việc may đồng phục công sở  hiện nay đã không còn giản dị và nhàm chán như trước kia nữa. Không chỉ có áo trắng quần đen như đồng phục học sinh, sinh viên đơn thuần, không chỉ là váy, zuýp ngắn cho phụ nữ và bộ vest hay comple đứng đắn, già dặn và gò bó như của cánh mày râu. Mà ngược lại, người ta nhìn thấy sự kết hợp rất nhiều yếu tố bên trong một bộ đồng phục văn phòng chất lượng cao trong thời buổi hiện nay.

Có thể khẳng định rằng, giá trị và sự ảnh hưởng của một bộ đồng phục công sở đẹp trên thị trường là không hề nhỏ. Nắm bắt được xu hướng đó, SỨC SỐNG MỚI luôn cố gắng nỗ lực để thiết kế nên những bộ đồng phục có chất lượng cao cho khách hàng. Với sự đầu tư nghiêm túc về xưởng may đồng phục, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.     Tiêu chuẩn đánh giá một bộ đồng phục công sở đảm bảo

Chỉ cần dựa vào một số tiêu chuẩn về chất lượng dưới đây, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối rằng, bạn và đơn vị doanh nghiệp của mình có thể tìm thấy và lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay:

–         Nhận diện thương hiệu

–         Phù hợp với từng ngành nghề

–         Đáp ứng được xu hướng của thời trang

–         Mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi loại dáng, độ tuổi khách nhau

–         Tính đồng bộ

–         Giải pháp may theo kích thước của người mặc

–         Đáp ứng đúng tiến độ giao hàng

Các loại đồng phục công sở

 • Sơ mi nam công sở
 • Áo vest nam công sở
 • Áo ghile nam công sở
 • Sơ mi nữ công sở
 • Áo vest nữ công sở
 • Chân váy nữ công sở

3.     May đồng phục công sở ở đâu tốt ?

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong may đồng phục công sởSỨC SỐNG MỚI đã luôn cố gắng từng ngày tìm tòi và mang đễn những sản phẩm, mẫu đồng phục mới đẹp mắt và chất lượng nhất qua từng chất liệu vải. Đặc biệt khi quý khách hàng đặt may tại chúng tôi có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn và nhận được những lợi ích như:

– Miễn phí tư vấn và thiết kế.

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu đồng phục công sở ưng ý.

– May số lượng lớn cam kết giá rẻ.

– Giao hàng từ 20 – 25 ngày trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 1. Lý do chọn Sức Sống Mới?

Được làm việc với những khách hàng lớn và có những ký kết lâu dài là niềm tự hào của chúng tôi, giúp SỨC SỐNG MỚI nâng cao trình độ, giải quyết những vấn đề khó, tinh thần cam kết, trách nhiệm vững chắc hơn để xây dựng uy tín ngày càng cao hơn. Đây là giá trị thương hiệu SỨC SỐNG MỚI của chúng tôi!

5. Kết!

Một bộ sưu tập đồng phục công sở được đánh giá là chuyên nghiệp là cả một quá trình làm việc nghiêm túc của chúng tôi.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của SỨC SỐNG MỚI và sự lắng nghe điều khách hàng mong muốn là 1 tác phẩm rất riêng và hoàn hảo! Được nhìn thấy một tập thể những con người trong 1 doanh nghiệp mặc những bộ đồng phục của SỨC SỐNG MỚI với những nụ cười rạng ngời và những bước chân tự tin là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 • Đồng phục đẹp là một hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng của một doanh nghiệp.
 • Đồng phục đẹp nói lên bạn là ai!
 • Đồng phục đẹp nói lên đẳng cấp doanh nghiệp của bạn.
 • Đỉnh cao của nghệ thuật là không cần nói, chỉ cần cảm nhận!

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm những điều bạn mong muốn và hơn thế nữa!

Nhanh tay gọi cho chúng tôi Hotline 08 9669 8808 để được tư vấn thêm nhé!

Share:

Instagram