LỊCH TREO TƯỜNG – MÓN QUÀ NHỎ Ý NGHĨA LỚN CHO NGÀY TẾT

Qùa tặng ý nghĩa ngày tết: lịch treo tường

Ngày tết là ngày lễ trọng đại nhất trong năm, là sự khởi đầu mới của đất trời, cỏ cây, hoa lá… Và mỗi mùa xuân mới, những người con đất Việt lại nô nức chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền đầm ấm và tặng nhau những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc một năm mới may mắn, tràn ngập niềm vui, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy. Và cũng vào dịp cuối năm này, các doanh nghiệp cũng đang tìm kiếm những món quà ý nghĩa dành tặng cho những nhân viên, đối tác, khách của mình để thay lời cảm ơn sau một năm trải qua những thăng trầm. Lịch treo tường – Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn được nhiều các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn là món quà tuyệt vời vào các dịp Tết đến, xuân về. Dưới đây là các mẫu lịch treo tường đẹp, cùng tham khảo để lựa chọn mẫu lịch phù hợp với doanh nghiệp mình nhé. 

Lịch treo tường ngày tết
Ảnh minh họa

I. Tại sao nên chọn lịch treo tường làm quà tặng?

Không phải bình thường mà lịch treo tường được nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên cho món quà tặng vào những dịp tết, một số lý do để nó được ưa chuộng như vậy đó là: 

Thể hiện sự quan tâm tới nhân viên, khách hàng, đối tác.

Những món quà lịch ngày tết thường được chăm chút, thiết kế tỉ mỉ để thể hiện sự quan tâm và tầm quan trọng của người được nhận. Những mẫu lịch được chỉnh chu từ khâu thiết kế, hình ảnh, câu chữ sử dụng, mẫu mã, kích thước, chất liệu, đóng gói … cũng như toàn bộ tâm tư, tình cảm, lời chúc tốt đẹp cho một năm mới sắp đến của doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Chính vì vậy đây được xem là một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm tới những người góp phần thành công của một doanh nghiệp – nhân viên, khách hàng, đối tác.

Thể hiện sự quan tâm
Thể hiện sự quan tâm

Công cụ giúp nhận diện thương hiệu

Quảng bá brand của doanh nghiiệp
Quảng bá brand của doanh nghiiệp

Lịch treo tường là món quà sẽ sử dụng xuyên suốt một năm dài, và thường được dùng để trang trí không gian dễ nhìn thấy. Chính vì vậy đây chính là cơ hội để giúp các doanh nghiệp quảng bá và nâng cao độ nhận diện thương hiệu thông qua các thiết kế trên mẫu lịch. Để làm tốt điều này, các doanh nghiệp nên tạo ra cho mình một mẫu thiết kế lịch độc quyền mang màu sắc thương hiệu cùng sự độc đáo, sáng tạo để có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

Món quà nhận diện thương hiệu
Món quà nhận diện thương hiệu

Giúp tăng cường gắn bó, đoàn kết trong doanh nghiệp

“ Một năm vất vả, một năm khó khăn, nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua”. Lịch treo tường nơi các doanh nghiệp có thể gửi những tâm tư, những lời động viên, cảm ơn nhắn gửi đến những nhân viên thân yêu của mình sau một năm dài. Một năm –  có thể là thành công, cũng có thể là khó khăn nhưng họ vẫn gắn bó ở đây, vẫn đoàn kết cùng nhau hướng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp. Lịch – món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa vô cùng tinh tế, một món quà có thể giúp doanh nghiệp tăng cường sự gắn bó, đoàn kết trong nội bộ doanh nghiệp mình. 

Gia tặng sự gắn bó nội bộ doanh nghiệp
Gia tặng sự gắn bó nội bộ doanh nghiệp

Món quà tặng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp 

Dựa trên đánh giá mặt bằng chung, lịch treo tường có mức giá tương đối rẻ hơn so với các món quà tặng khác. Tuy cuối năm là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội để cảm ơn đến các quý nhân viên, khách hàng, đối tác của mình bằng những món quà tặng lớn lao. Những chi phí bỏ ra vẫn là điều nhiều doanh nghiệp cân đo đong đếm, nhất là trong bối cảnh hậu Covid-19, thị trường vẫn còn chưa ổn định, doanh nghiệp vẫn trong trạng thái phục hồi, một món quà vừa ý nghĩa, ý tiết kiệm thực sự là điều cần thiết. Lịch treo tường là món quà hết sức phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn. 

II. Lịch treo tường nên treo ở đâu?

Lịch treo tường vừa trang trí cho không gian đẹp hơn vừa mang đến tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, lựa chọn vị trí, cách treo lịch trong nhà và loại lịch nào hợp phong thủy tưởng như đơn giản mà ít ai làm được.

Ở phòng khách 

Không gian phòng khách là nơi mọi nhà đón tiếp khách và cũng là nơi cả gia đình xung vầy bên nhau vì vậy phòng khách thường là khu vực được trang trí cẩn thận nhất. Vậy khi nói đến lịch treo tường thì phòng khách chính là lựa chọn tốt nhất, bởi mọi người thường xuyên ra vào, có thể dễ dàng theo dõi ngày, tháng trên quyển lịch. 

Lịch treo ở phòng khách
Lịch treo ở phòng khách

Theo phong thủy ông bà ta ngày xưa, treo lịch ở phòng khách sẽ giúp thanh lọc năng lượng xấu, xua đuổi điều không tốt, thu hút nhiều năng lượng tốt vào nhà. 

Lịch treo tường phòng khách
Lịch treo tường phòng khách

Hướng thích hợp treo lịch hợp phong thủy là ở hướng Bắc. Cách treo lịch trong nhà ở hướng Bắc giúp kích thích vận may, công việc thuận lợi.

Ở phòng làm việc

Nhiều người lựa chọn treo lịch tại phòng hoặc nơi làm việc để có thể tiện theo dõi thời gian, công việc, các lịch trình hoặc sự kiện quan trọng. Đồng thời treo lịch cũng giúp mang lại vận khí tốt cho người kinh doanh. 

Phòng làm việc
Phòng làm việc

III. Lịch treo tường có những loại nào?

1. Lịch treo tường lò xo

Là loại lịch treo tường phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện dụng của nó, dễ dàng thiết kế, chi phí rẻ. 

Lịch treo tường lò xo
Lịch treo tường lò xo

Cấu tạo loại lịch này sẽ bao gồm các tờ lịch ghép với nhau bằng lò xo, giúp các tờ lịch có thể dễ dàng được lật qua lại với nhu cầu người dùng. 

Cấu tạo lịch treo tường lo xo
Cấu tạo lịch treo tường lo xo

In lịch lò xo tại: lịch lò xo

2. Lịch treo tường nẹp thiếc

Tương tự như lịch lò xo, lịch treo tường nẹp thiếc với sự thay thế của chiếc lò xo bằng nẹp thiếc. Tùy vào thẩm mỹ của mỗi người sẽ có lựa chọn ưng ý hơn cho nẹp thiếc hoặc lò xo. Một lưu ý nhỏ khi làm nẹp thiếc đó là tránh để cạnh nẹp thiếc sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

Lịch treo tường nẹp thiếc
Lịch treo tường nẹp thiếc

 

Lịch treo tường nẹp thiếc
Lịch treo tường nẹp thiếc

3. Lịch treo tường dạng Bloc

Đây có thể được xem là mẫu lịch quốc dân, bởi hầu như các gia đình xưa nay đều đã từng dùng qua loại lịch.

Lịch treo tường dạng bloc
Lịch treo tường dạng bloc

Đây là loại lịch có 1 bìa cố định bằng bìa cứng và 1 bộ lịch, trong bộ lịch mỗi tờ tượng trưng cho một ngày. Theo đó, người dùng sẽ xé bỏ một tờ lịch khi mỗi ngày trôi qua.

Thường thì lịch bloc ít được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng bởi chi phí in cao. Bù lại việc sử dụng lịch bloc lại hiệu quả hơn bởi ta có thể in thông tin quảng bá doanh nghiệp trên mỗi tờ lịch, tăng hiệu quả thực hiện.

Lịch treo tường dạng bloc
Lịch treo tường dạng bloc

4. Lịch treo tường 1 tờ

Đây là loại lịch treo tường chỉ có 1 tờ lớn, được cố định và treo lên tường bằng một tấm nẹp và in đồng thời 12 tháng trong một năm. Đây là mẫu lịch được nhiều doanh nghiệp sản xuất dành tặng cho công nhân tại doanh nghiệp mình. 

Lịch treo tường 1 tờ
Lịch treo tường 1 tờ

5. Lịch treo tường 5 tờ

Lịch 5 tờ đẹp
Lịch 5 tờ đẹp

Mẫu lịch treo tường 5 tờ, sẽ có một tờ lịch làm bìa và 4 tờ lịch, mỗi tờ lịch sẽ được in lần lượt 3 tháng liên tiếp nhau trong kinh doanh nó tượng trưng cho 4 quý trong một năm. 

Lịch treo tường 5 tờ
Lịch treo tường 5 tờ

6. Lịch 7 tờ

Tương tự lịch 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ sẽ bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ lịch, mỗi tờ lịch sẽ được in 2 tháng lần lượt xuyên suốt trong 1 năm. 

Lịch 7 tờ
Lịch 7 tờ
Lịch 7 tờ
Lịch 7 tờ

8. Lịch treo tường 13 tờ

Lịch treo tường 13 tờ sẽ gồm 1 tờ bìa và 12 tờ lịch, mỗi tờ lịch tương ứng với một tháng trong năm. Với mẫu lịch này thường các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều không gian để trang trí, thiết kế trên một tờ lịch. 

 

 

Lịch 13 tờ
Lịch 13 tờ
Mẫu lịch 13 tờ đẹp
Mẫu lịch 13 tờ đẹp

9. Lịch 52 tuần

Thay vì theo tháng, theo ngày, thì ta có thể lựa chọn mẫu lịch 52 tuần để có thể tiện lợi nhất cho người sử dụng trong việc sắp xếp, lên kế hoạch cho các công việc, sự kiện trong tuần. 

Lịch 52 tuần đẹp
Lịch 52 tuần đẹp

III. Lịch treo tường đẹp – những mẫu lịch treo tường hot nhất cho năm mới 2023

1. Lịch về phong cảnh 

Phong cảnh luôn là chủ đề được yêu thích trên các mẫu lịch. Sự tươi đẹp, hùng vĩ của thiên nhiên luôn là thứ nhiều người yêu thích, chính vì vậy thiên nhiên, phong cảnh, danh lam, thắng cảnh luôn là chủ đề đầu tiên các doanh nghiệp lựa chọn trang trí cuốn lịch tặng của mình.

Mẫu lịch phong cảnh đẹp
Mẫu lịch phong cảnh đẹp
Mẫu lịch phong cảnh đẹp
Mẫu lịch phong cảnh đẹp
Lịch phong cảnh
Lịch phong cảnh

2. Lịch treo tường về công nghệ 

Chúng ta đang sống trong cuộc sống cộng nghệ 4.0 với sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nốiInternet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data), chính vì vậy đây là chủ đề được chú trọng và làm xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Đối với các doanh nghiệp làm lĩnh vực công nghệ, phần mềm thì với những thiết kế công nghệ trên lịch quà tặng là vô cùng phù hợp và ý nghĩa. Một số mẫu lịch công nghệ đẹp:

Mẫu lịch công nghệ đẹp
Mẫu lịch công nghệ đẹp
Mẫu lịch công nghệ đẹp
Mẫu lịch công nghệ đẹp

3. Lịch về sống xanh 

Những năm gần đây bảo vệ môi trường đang là hoạt động thiết yếu và cần thiết cho sự bên vững môi trường sống. Chính vì vậy những cuốn lịch thiết kế về môi trường xanh, cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường là một trong những thiết kế mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc tuyên truyền sống xanh để xây dựng cuộc sống bền vững.

Mẫu lịch treo tường sống xanh đẹp
Mẫu lịch treo tường sống xanh đẹp
Mẫu lịch treo tường sống xanh 2
Mẫu lịch treo tường sống xanh 2

4. Lịch treo tường động lực 

Đối với những cuốn lịch dành tặng nhân viên thì những thiết kế truyền tải động lực là chủ đề hay, bởi nó mang ý nghĩa to lớn, thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn, tạo động lực, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.

Lịch động lực đẹp
Lịch động lực đẹp

5. Lịch dễ thương 

Hiện nay, mọi người vẫn nghĩ rằng lịch treo tường làm quà tặng là quá lỗi thời không phù hợp với giới trẻ, tuy nhiên nếu biết lựa chọn, thiết kế phù hợp thì đây là món quà truyền tải thông điệp phù hợp nhất, bởi tính quảng bá thương hiệu cao. Chính vì vậy những mẫu lịch để phù hợp với đối tường gen Z hiện nay, cần có sự dễ thương, sáng tạo và đặc biệt là nên bắt trend mới. Hơn cả một cuốn lịch, lịch treo tường còn mang lại yếu tố tinh thần vô cùng cao đối với người được dành tặng. Với các doanh nghiệp có đối tượng quà tặng là giời trẻ, thế hệ gen Z, hay chú trọng đến những  thiết kế để mang lại giá trị trọn vẹn nhất trên từng món quà.

Mẫu lịch dễ thương 2
Mẫu lịch dễ thương 2
Mẫu lịch dễ thương 3
Mẫu lịch dễ thương 3

6. Lịch treo tường thiết kế riêng

Lịch treo tường, ngoài công dụng là để xem thời gian, ngày tháng thì chúng còn có một công dụng khác mà rất được các doanh nghiệp  đặc biệt quan tâm, đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm đến đối tác, khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ in lịch theo yêu cầu được ra đời nhằm tối đa hóa việc truyền tải thương hiệu đến khách hàng và đối tác. Hình ảnh nên đưa lên cuốn lịch để quảng bá thương hiệu: sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh, xu hướng phát triển tương lai, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, ngoài ra thì bắt buộc phải có: logo doanh nghiệp, tên đầy đủ công tin, thông tin liên hệ, địa chỉ,…Một lưu ý quang trọng đó là hãy tạo nên ý nghĩa thay vì quá chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp nên tạo ra các cuốn lịch có giá trị với người dùng và từ đó xen lẫn quảng bá thương hiệu, chứ không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin về thương hiệu mình sẽ gây nhàm chán và phản tác dụng. Dưới đây là một số mẫu lịch thiết kế riêng các doanh nghiệp lớn dành tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình, cùng tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhất:

Mẫu lịch thiết kế riêng của VNPT
Mẫu lịch thiết kế riêng của VNPT
Mẫu lịch thiết kế riêng CỦA ACECOOK
Mẫu lịch thiết kế riêng CỦA ACECOOK
Mẫu lịch thiết kế riêng GIA ĐÌNH
Mẫu lịch thiết kế riêng GIA ĐÌNH
Mẫu lịch thiết kế riêng của Vietcombank
Mẫu lịch thiết kế riêng của Vietcombank

In lịch treo tường thiết kế riêng tại: http://sucsongmoico.com/

Mẫu lịch thiết kế riêng của Viettel
Mẫu lịch thiết kế riêng của Viettel

 

IV. Lịch treo tường – Nhà cung cấp toàn quốc giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH Sức Sống Mới – Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng dành cho doanh nghiệp trong đó lịch để bàn một trong những món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn, tin tưởng và giao phó in ấn cho Sức Sống Mới. Một số doanh nghiệp lớn lựa chọn Sức Sống Mới: Lazada, Honda, Yamaha, Paseo, Kim Hằng,…

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất và giá cả luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng sự uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay qua hotline để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: 08 9669 8808.

Trao niềm tin – gửi giá trị – trọn vẹn trên từng món quà là những gì Sức Sống Mới muốn gửi tặng, truyền đạt qua các sản phẩm quà tặng. LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI!

Liên hệ sức sống mới
Liên hệ sức sống mới

Xem thêm: LỊCH ĐỂ BÀN – MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NĂM MỚI 2023